Exciter 150 bản độ dàn chân PKL chính thức ra mắt

Hiển thị: 1578 - 14-11-2015

Yamaha Exciter là chiếc xe mệnh danh The King Of Street đang độc chiếm thị trường trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ hiện nay. Sức nóng của Ex150 luôn gây ảnh hưởng tới những người đam mê xe độ. Hiện nay, 1 chiếc Ex 150 độ phong cách PKL đang gây bão cộng đồng mạng đã chính thức được ra mắt.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của chiếc xế độ là tổng thể vẫn giữ "gần như zin". dàn áo sơn lại với công nghệ AirBrush bởi bàn tay những ng thợ lành nghề tại xưởng độ ABMiracle. Ngoài dàn áo được chăm chút kỹ lưỡng theo phong cách của tay đua huyền thoại Valentino Rossi - VR|46, chiếc xe được trang bị dàn chân của PKL gồm phuộc trước up side down và cặp heo Z1000, gắp sau R6, mâm R1 tất cả được thiết kế, đo đạc trên tổng thể xe zin, nhìn từ xa chiếc xe hầu như không chế cháo gì, có cảm giác xe dùng đồ "Plug and Play". Bản độ vẫn được mang tên "Xì Trum Tommy" - lấy theo tên chiếc Z1000 độ Xì Trum trước đây.

Dàn chân hầm hố.​

Điểm đặc biệt tiếp theo là xe sử dụng cặp lốp không đụng hàng trên thị trường hiện nay. Nếu hiện nay hầu hết các xe độ đều hướng tới những thương hiệu như Michelin, Dunlop, Pireli thì bản độ 150 này sử dụng lốp Continental nhập khẩu từ Đức. Theo chia sẻ của chủ xe, cặp lốp ContiMotion này cho khả năng bám đường tốt, các rãnh gai thiết kế mạnh mẽ mang đặc trưng riêng, cho người lái có cảm giác lái hoàn hảo và an toàn, đúng với slogan GET THE GRIP của thương hiệu lốp xe 2 bánh Continental - do công ty EuroTyre phân phối chính thức tại Việt Nam

Lốp ContiMotion trên Ex150 độ được hoàn thiện tại xưởng TTK - 2bis Lê Đại Hành - vốn là một trong số các shop, garage uy tín cung cấp lốp 2 bánh Continental tại TP.HCM.

Ngoài xưởng TTK và hệ thống các shop, garage tại TP.HCM trên, EuroTyre đang dần mở rộng thị trường phân phối trên phạm vi toàn quốc.

Lốp sau 190/50ZR17 M/C 73W.

Lốp truớc 120/70ZR17 M/C 58W.​

Được biết, chủ xe vì nôn nóng nên "tạm thời" cho ra mắt sản phẩm này trước, trong tương lai gần sẽ xuất hiện thêm 1 chiếc Ex150 độ với dàn chân full đồ hiệu như cặp dĩa Braking, phuộc trước Ohlins, treo sau Ohlins, gác chân Rizoma và hàng loạt linh kiện đắt giá khác. Ngoài việc sở hữu chiếc Exciter gây bão thời gian qua, chủ xe đồng sở hữu bộ 3 Z1000 Iron Man (tiền thân là Xì Trum Tommy), Honda Valkyrie, BMW S1000RR 2015.

Nguồn: 2banh.vn

Ảnh: Jimmy