Lượt mua: 111
Lượt xem: 947

DẠNG XE: Xe Ôtô

XUẤT XỨ: South Africa

  • Loại lốp địa hình khắc nghiệt GRABBER X3 mang lại hiệu suất vượt địa hình vượt trội trên địa hình có bùn, đất và đá. Sự phù hợp hoàn hảo cho xe tải hạng nhẹ và xe SUV.

ĐÁNH GIÁ LỐP

Tìm lốp theo mẫu xe

Theo Cỡ lốp

Lốp của bạn ở đây

KÍCH THƯỚC LỐP CHỈ SỐ VỊ TRÍ GIÁ BÁN TỒN

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công nghệ 3-Ply DURAGEN TM: Độ bền và khả năng chống đâm thủng đã được chứng minh trong cuộc đua mang lại sự tự tin khi lái xe trong những điều kiện khắc nghiệt nhất thế giới.

Thiết kế dạng vân cao: Kiểu mở với các khối gai lớn mang lại khả năng bám đường cực tốt, với các kênh thoát khí tự làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.

Vách bảo vệ thành lốp: Các miếng bảo vệ được thiết kế theo phong cách táo bạo xen kẽ trong và ngoài để có thêm độ bám bên trong khi vượt địa hình.

Gân lệch: Một loạt các gân xếp chồng lên nhau ở thành bên trên làm lệch các chướng ngại vật khỏi thân lốp để bảo vệ khỏi bị hư hại và đâm xuyên.

Xoay vai xen kẽ: Các khu vực có khoảng trống cao để lộ bề mặt bám lớn trên các khối lân cận, cung cấp lực kéo bổ sung ở địa hình đá dăm, cát, sâu và nhiều đá.

Cản đá: Các đường gân bảo vệ được nâng cao ở đáy rãnh, giảm thiểu việc kẹt đá và khoan để cải thiện khả năng chống đâm thủng.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Ngan Nguyen Nina - Purchasing Agent

Sản phẩm sử dụng rất yên tâm, tin tưởng

ĐÁNH GIÁ LỐP

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lượt mua: 188
Lượt xem: 4.170

DẠNG XE: Xe Ôtô

["Chương trình ĐỒNG GIÁ CỰC KỲ HẤP DẪN áp dụng cho 2 size duy nhất: 265/60 R18 và 265/65 R17","Thay nguyên bộ 4 lốp với chi phí cực kỳ hợp lý 24.000.000, bạn sẽ có ngay:","- Giảm ngay 400.000 VNĐ trực tiếp khi thanh toán","- Voucher Full Trăm lít nhiên liệu để vi vu chơi Tết","- 1 can nhớt đẳng cấp Wolver SuperDynamic 10W40 Made in Germany thả ga đi xa"]

  • Grabber AT3
  • Grabber AT3
  • Grabber AT3
  • Grabber AT3
  • Grabber AT3
  • Grabber AT3
  • Grabber AT3
  • Grabber AT3

ĐÁNH GIÁ LỐP

(4 Đánh giá)

Lượt mua: 367
Lượt xem: 1.303

DẠNG XE: Xe Ôtô

["Được phát triển cho những chiếc SUV và xe địa hình công suất lớn, Grabber GT không chỉ đẹp mắt về mặt hình ảnh. ","Thiết kế gai lốp không đối xứng đảm bảo các đặc tính xử lý vượt trội trên mặt đường khô và ướt, và mức độ an toàn cao nhờ hiệu suất phanh tuyệt vời trong điều kiện đường ướt. Cấu trúc mặt gai hài hòa trên mẫu lốp mới mang lại cảm giác thoải mái khi lái cao bằng cách giảm đáng kể tiếng ồn lăn bên ngoài.","","",""]

ĐÁNH GIÁ LỐP

(5 Đánh giá)