ĐỪNG VỘI MUA LỐP XE GA KHI CHƯA BIẾT QUA PREMIO STRETTO ???

Hiển thị: 309 - 19-05-2020

STRETTO – LỐP CHUYÊN CHO XE TAY GA ĐÔ THỊ CỦA NHỮNG NGƯỜI NĂNG ĐỘNG.

Ngày càng được nhiều người người biết đến, đặc biệt là giới trẻ, với 2 dòng sản phẩm Sportivo và Terreno. Công ty Lốp xe Châu Âu - Eurotype tiếp tục mang đến 1 trải nghiệm mới nhất cho người sử dụng Việt Nam với dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho xe tay ga – scooter – ASPIRA Premio Stretto

  

Là 1 dòng sản phẩm mới trong dòng họ Premio, Streetto mang đầy đủ các đặc tính của 2 người anh em trước đây là Sportivo và Terreno theo công nghệ làm lốp của người Ý - Italia:

  1. Hợp chất Silica trong thành phần cao su: tăng cường khả năng bám trong mọi điều kiện thời tiết – đường ướt hoặc đường khô.

  2. Lốp cao su 3 thành phần: 1. đỉnh lốp – tăng khả năng kháng mòn; 2. vai lốp – tăng khả năng bám đường khi vào cua; 3. hông lốp – tăng độ linh hoạt và đàn hồi  cho xe bạn chạy êm.

  3. Công nghệ Duo Massio: với thiết kế profile – form lốp – khác biệt của lốp trước và lốp sau giúp tối ưu hiệu suất cho từng chức năng vị trí lốp: lốp sau ổn định, cân bằng, lốp trước linh hoạt khi điều khiển, bám đường cho cảm giác lái an toàn.

  4. Sử dụng loại vải mành polyamide: sợi vài nhỏ, mật độ sợi cao cho phép tăng cường số lớp vải trên mặt lốp, gia tăng khả năng chống đâm thủng mặt lốp. Vừa đảm bảo độ linh hoạt khi điều khiển, vừa đảm bảo sự ổn định khi tăng tốc và duy trì ở tốc độ cao.

Streetto có nét đặc thù riêng chuyên cho dòng xe tay ga sử dụng linh hoạt, tiện lợi ở các khu đô thị với thiết kế kiểu gai mới mẻ, mang mong cách thể thao và đầy năng động:

Mặt lốp – rãnh gai giữa theo kiểu gai định hướng thể thao, cấu trúc và kích thước rãnh gai được thiết kế đặc biệt giúp tăng hiệu suất thoát nước ở mặt lốp khi đi đường ướt + hỗ trợ tăng tốc nhanh nhạy và tiếp đường êm ái ngay từ khi lăn bánh.

  • Vai lốp: gồm nhóm gai gấp khúc và 2 rãnh gai ngắn, rộng kết hợp với rãnh gai dài ở giữa tạo thành kiểu gai chữ A đặc thù của dòng lốp ASPIRA Premio vừa tăng thêm tính thể thao, năng động vừa có công dụng:

  • Tiếp xúc mặt đường êm ái.

  • Bám đường, thoát nước ra 2 bên, ổn định hướng lái khi chạy nhanh.

  • Bám và ôm cua 1 cách êm ái.

ASPIRA Premio Stretto thuộc dòng lốp mang đặc tính Urban Commuting, chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng nó 1 sự hài lòng cao độ, với 1 chiếc xe tay ga – scooter -  lướt đi nhẹ nhàng, linh hoạt trên những con đường đô thị với 1 cảm giác an toàn, thoải mái vượt qua những vũng nước đọng, ổ gà, vệt sơn làn đường và cả khi ôm cua.