HỌA HỔ HỌA BÌ NAN HỌA CỐT - CÙNG GAI KHÁC GIÁ CÓ TỐT KHÔNG?

Hiển thị: 188 - 10-06-2020

Bạn có biết THUNDERER là một thương hiệu của Mỹ rất có uy tín tại xứ Cờ Hoa, đã thuyết phục đại đa số tín đồ Mỹ trong phân khúc xe bán tải, SUV và xe cá nhân trong suốt nhiều năm qua, bởi tại chất lượng và hiệu suất của nó đủ làm thỏa mãn được nhu cầu của các dòng xe xác nặng, cường độ hoạt động cao liên tục tại đây.

Tuy nhiên, trong làng lốp xe, việc sao chép và sử dụng kiểu gai là không thiếu, nhất là sao chép từ các thương hiệu lốp, dòng xe chất lượng và uy tín, đặc biệt là các nhà máy sản xuất lốp xe gia công thương hiệu tại Thái Lan, thiên đường sản xuất hàng trăm thương hiệu lốp xe của Đông Nam Á

Khi một chiếc lốp được sản xuất đều được định hình cả về ngoai hình kiểu gai lẫn chất lượng sản phẩm bên trong, bao gồm thiết kế cấu trúc, thành phần cao su, công nghệ sản xuất. Chắc hẳn bạn không lạ với cùng một mẫu xe ôtô nhưng lại có phiên bản full option và phiên bản thương mại với giá thành thấp hơn hẳn! Đó là vấn đề thiết bị và công nghệ tích hợp khác nhau giữa các phiên bản của cùng một mẫu xe chính thức đưa ra từ cùng nhà sản xuất xe. Nếu như nói đến lốp, nếu khác thương hiệu thì hẳn phần chất lượng bên trong kể trên sẽ còn khác biệt hơn nữa, dẫn đến giá thành sản phẩm sẽ chênh lệch ở một mức “khó tin” nếu chỉ nhìn bằng mắt so sánh về ngoại hình

Thậm chí, trong cùng một dây chuyền sản xuất lốp giống nhau nhưng cho những thị trường khác nhau thì nhà sản xuất phải thay đổi thành phần cấu tạo, cao su, tiêu chuẩn sản phẩm cho phù hợp với từng điều kiện sử dụng nhất định. Lốp có thể nhìn giống như nhau, nhưng đặc tính của từng loại sẽ hoàn toàn khác nhau, phân biệt qua tên gọi ở từng thị trường khác nhau

Cùng mẫu xe Toyota Vios 1.5 CVT 2020, nhưng hai option với mức giá khác nhau “khó tin”

Đối với lốp Thunderer, thì dù có những thương hiệu ngấp nghé “sao chép” về ngoại thì kiểu gai ưu việt, nhưng chắc hẳn các sản phẩm đó sẽ có ba điểm khác biệt rõ ràng:

  1. Giá thành rẻ, thấp hơn hẳn so với Thunderer
  2. Chất lượng và khả năng thể hiện kém hơn hẳn

Chưa đạt chuẩn để xuất hiện tại Mỹ và thị trường Mỹ chấp nhận vì hai điểm trên

Thunderer A/TR đang ngày càng khẳng định sự khác biệt mạnh mẽ cho thương hiệu Thunderer cả tại thị trường Mỹ lẫn Việt Nam. Liệu các sản phẩm “sao chép” sẽ đáp ứng được?

Nhận thấy được nhu cầu chơi xe ôtô tại Việt Nam đang phát triển và rất phù hợp, EuroTyre chính thức đưa thương hiệu Thunderer về đây, với xuất xứ sản phẩm từ Thái Lan, và chất lượng sản phẩm của Mỹ. Nếu bạn là người chơi xe thông thái, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với trải nghiệm cùng lốp Thunderer vì những giá trị vượt trội khác hẳn những sản phẩm có bề ngoài “na ná” hay “y chang” trên thị trường lốp hiện nay.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái thì chắc hẳn vẻ ngoài của một chiếc lốp sẽ khó có thể khỏa lấp được những giá trị mà bạn xứng đáng có được từ thương hiệu lốp Thunderer. Hãy theo dõi chúng tôi và tìm thấy được những chiếc lốp xứng đáng để bạn lựa chọn nhé!

#Thunderer #EuroTyre #MasterYourDrive #RA01 #Ranger_ATR #SUV #Pickup #All_Terrain