Harley-Davidson V-Rod độ bánh hầm hố ở Sài Gòn

Hiển thị: 1592 - 23-11-2015

Lấy cảm hứng từ chủ đề bão tố, chiếc Harley-Davidson được độ lại dàn áo, hệ thống ống xả và thay lốp sau kích thước lớn.

Chiếc Harley-Davidson V-Rod Night Rod độ bánh hầm hồ cực lớn thuộc sở hữu của biker Trần Quang Đức ở Sài Gòn. Anh cũng chính là chủ nhân của nhiều xe phân khối lớn độc đáo. Một trong số đó từng gây sốt giới chơi môtô, đó là chiếc Honda Shadow 600 phong cách V

Tay chơi môtô này lên kế hoạch độ 5 mẫu xe lấy chủ đề liên quan đến thiên tai, bao gồm Hurricane - Bão tố, Volcano - Núi lửa, Earthquake - Động đất, Tsunami - Sóng thần và Tornado - Lốc xoáy. Sau chiếc đầu tiên Suzuki B-King Volcano, Harley-Davidson Hurricane là sản phẩm thứ hai hoàn thành.

Theo chia sẻ của biker Trần Quang Đức, đặc điểm chung của cả 5 mẫu xe độ lấy chủ đề thiên tai này là đều được trang bị bánh sau kích thước lớn, với chiều rộng lốp 360 mm. Tuy nhiên, mỗi xe cũng sẽ sở hữu nét riêng làm điểm nhấn.

Chiếc Harley chỉ giữ lại hệ thống khung sườn và khối động cơ V-twin, dung tích 1.247cc, công suất 123 mã lực. Trong khi đó, dàn áo và ống xả đôi thay mới tạo thể thống nhất với xe.