Aspira Premio - Urbano

Aspira Premio - Urbano

Dòng lốp xe cao cấp Indonesia dành cho xe côn tay phân khối nhỏ

Loại: HONDA, WINNER150, YAMAHA, FZ150i, EXCITER 150, HONDA

Mã sản phẩm
Kích thước
Vị trí gắn
Giá
Mua
AP206
120/70-17 TL
Bánh sau
935.000 VNĐ
Mua
Tính năng
ProGD
Thiết kế các rãnh lốp xe khác nhau cho cả lốp bánh trước và bánh sau theo chức năng của chúng, giúp cho người lái luôn an toàn trên từng con đường dù bề mặt khô hay ướt.
Mô tả về sản phẩm

Không bao giờ thoả hiệp với Sự An toàn và Hiệu suất cao, đó là lý do lốp Aspira Premio được tạo ra.
Tại sao dòng lốp Aspira Premio của Indonesia được đánh giá cao như vậy? Đó là vì lốp được sản xuất trên cùng dây chuyền trong cùng nhà máy sản xuất nên 2 thương hiệu lốp xe lớn của thế giới là Pirelli của Ý và Metzeller của Đức.
 - Đồng điệu với những thương hiệu nổi tiếng, Aspira Premio thừa hưởng mọi tinh tuý từ chất lượng và độ chính xác cao nhất của Metzeller – giới Biker trên toàn thế giới ưu ái đặt cho mệnh danh là ”Vỏ xe máy thuộc đẳng cấp High-end’’. Ưu điểm lớn nhất chính là khả năng bám đường tốt cùng khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu và rất tiết kiệm nhiên liệu, êm ái thoải mái trên đường phố, yên tâm với những cú chặt cua ở tốc độ cao.
 - Sản xuất cùng cùng dây chuyền nhà máy với Pirelli chắc hẳn cũng là điểm lợi thế của Aspira Premio. Không phải ngẫu nhiên các hãng siêu xe đều hợp tác mật thiết với Pirelli. Trong vài năm gần đây, các nhà máy sản xuất lốp xe đã hướng sự quan tâm và đầu tư của mình vào dòng lốp xe có khả năng đảm bảo hiệu suất cao, cải thiện độ cách âm, tính an toàn, thậm chí trong trường hợp bị thủng, mất áp suất do cán đinh, vật nhọn.
 

Sản phẩm khác