Tin tức

HIỆN TƯỢNG PHÙ VỎ XE MÁY VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH
Hiện tượng phù vỏ xe máy (bị phồng) là trường hợp khá phổ biến khi sử dụng xe máy. Hiện tượng này rất dễ gây ra tai nạn khi chạy xe, khi vỏ xe bị phù thì đi trên đường rất nguy hiểm , vì vỏ không còn đảm bảo độ an toàn, khả năng nổ là rất cao.
CONTI SPORT ATTACK 3 – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DÒNG XE HYPERSPORT
Lốp cho dòng xe HyperSport phải cân đối hài hòa giữa độ bền khi chạy trên đường nhựa với sự bám đường tốt khi chạy trên đường đua. Đây thực sự là một nghịch lý khó khăn nhưng Continental đã làm được với dòng lốp Conti Sport Attak 3
Mô tô khủng Sbay Jerry có đủ khiêu khích dân chơi Việt ?
Mẫu xe cực độc Jerry từ hãng Sbay Motor ở Tây Ban Nha
Siêu phẩm Aston Martin V8 Supercar lộ diện
Siêu phẩm Aston Martin V8 Supercar lộ diện
Tìm hiểu ý nghĩa những ký hiệu trên lốp xe
Lốp xe là một trong những bộ phận quan trọng sống còn của xe. Chọn lựa lốp phù hợp sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ xe, nâng cao hiệu suất và khả năng vận hành an toàn của xe.
Lốp mới tại Việt Nam: Continental ContiMaxContact MC5
Sản phẩm mới từ Continental Tires được xem là giải pháp tối ưu để thoả mãn đặc tính thích sử dụng những dòng lốp có độ êm ái cao cũng như những dòng lốp thể thao với độ bám đường, kiểm soát lái tốt...
Lốp xe cao cấp Continental chuẩn bị vào Việt Nam
Hãng lốp cao cấp số 1 của Đức Continental Tire sẽ chính thức tham gia thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10/2014 thông qua việc phân phối một loạt dòng lốp dành cho xe sang.
Hành Trình Thử Lốp Continental Trên “Nóc Nhà Thế Giới”
Bền bỉ đến khó ngờ, êm ái đến lạ, bám đường cực tốt… là những lời khen tặng “có cánh” mà các thành viên tham gia hành trình caravan chinh phục “nóc nhà thế giới” Everest Base Camp đã dành cho dòng lốp Continental ContiCrossContact LX2.
TrueContact – át chủ bài của Continental thời gian tới
Continental là thương hiệu khá nổi tiếng, nhưng khi xét về tổng doanh số của các phiên bản sản phẩm thì nó vẫn chưa thể lọt vào top 3 thương hiệu đứng đầu thế giới về lốp xe. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Continental chỉ đứng ngay sau Bridgestone, Michelin và Goodyear. Và TrueContact chính là chìa khóa để Continental đạt đến tầm cao mới.
Công nghệ lốp xe thông minh Continetal
Công nghệ lốp xe thông minh Continetal hứa hẹn sẽ là bước đột phá đối với ngành công nghiệp xe hơi thế giới, và theo lộ trình thì đến năm 2017 sẽ phổ biến rộng rãi trên nhiều mẫu xe.